FAQ Help Desk Track Shipment

WE ARE HERE

GALAXY - Viet Nam

CALL US ON

+84-28-35501699

WE ARE OPEN

8.00 AM - 5.30 PM

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG

title-breadcrumb

Galaxxy Logistic chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ các sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài đến tất cả các quốc gia trên thế giới và ngược lại.

Là đại lý và đối tác đáng tin cậy của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines (VN), Japan Airlines (JL), Vietjetair (VJ), Etihad Cargo (EY), Cathay Pacific (CX), Emirates (EK), United Cargo (UA)… Đặc biệt, với lượng hàng hóa lớn và ổn định đi các tuyến Hàn Quốc (ICN), Nhật (KIX, NRT, NGO, FUK), Thái Lan (BKK), Malaysia (KUL), Trung Quốc (PEK, PVG, CAN…), Úc (MEL, SYD), Mỹ (LAX, SFO, JFK…), Anh (LHR), Pháp (CDG), Đức (FRA)… chúng tôi tự tin mang lại cho bạn dịch vụ phù hợp và tốt nhất với giá cực kỳ cạnh tranh.

Dựa vào nhu cầu của bạn, Galaxy Logistic sẽ phân tích và lựa chọn hãng hàng không phù hợp cho từng loại hàng hóa với thời gian vận chuyển ngắn nhất, và báo giá cho bạn một cách nhanh chóng.

Hàng hóa của bạn sẽ được Galaxy Logistic theo dõi chặt chẽ tất cả các khâu chứng từ, đặt giữ chỗ và trong suốt quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo hàng hóa sẽ đến nơi đúng như mong đợi.

Đối với các loại hàng hóa đặc biệt như hàng nguy hiểm, rau củ quả, hàng đông lạnh, động vật sống, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Galaxy Logistic tư vấn và đưa ra giải pháp, lựa chọn tối ưu nhất.